Chào mừng bạn đến với thu mua phế liệu giá cao Khải Minh BD
Địa chỉ: 6/14B Kp Tân Phước,P.Tân Bình,Tx Dĩ An, Bình Dương
Thu mua phế liệu giá cao

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM GIÁ CAO

Là một trong những cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm tại các công ty, các công trình xây dựng, các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất… phục vụ cho ngành tái chế phế liệu xuất khẩu, Khải Minh BD chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt, thép, nhựa các loại tận nơi, nhanh chóng với số lượng lớn trên toàn quốc.

Tiêu chí hoạt động của thu mua phế liệu nhôm của công ty Khải Minh BD:

Thu mua phế liệu nhôm giá cao, đảm bảo giá cả cạnh tranh.

Thu mua phế liệu tận nơi, nhanh chóng, tự thu gom, tháo lắp, tự  bốc hàng, tự vận chuyển.

Thanh toán tiền mặt.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Không qua trung gian, không thuê kho bãi nên mua sẽ có giá cao hơn thị trường.

6 bước thu mua phế liệu nhôm Khải Minh BD

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng:địa điểm thu mua, tên người bán, số điện thoại và thông tin nhôm phế liệu cần bán và các thông tin khác.

Bước 2: Kiểm tra sàng lọc nhanh thông tin từ khách hàng và phân loại xử lý. Chuyển thông tin đến chi nhánh thu mua của công ty gần với khu vực bán nhôm phế liệu một cách nhanh và đầy đủ nhất.

Bước 3: Khảo sát thực tế khu vực và xây dựng bảng giá chi tiết. Tư vấn thêm các loại phế liệu khác về giá cả cho khách hàng. Nếu nhận được hình ảnh thực qua zalo hoặc facebook thì có thể định giá luôn.

Bước 4: Sau khi thống nhất giá thu mua nhôm thì hai bên tiến hành ký hợp đồng. Có chữ kí chứng nhận thu mua phế liệu cho cả hai bên.

Bước 5: Chuẩn bị dụng cụ máy móc, tiến hành đến tháo dỡ, thu gom, sắp xếp và vận chuyển phế liệu nhôm đến nơi tập kết của công ty. Kí nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Bước 6: Dọn dẹp sạch kho bãi sau khi thu mua nhôm phế liệu. Chúng tôi sẽ đảm bảo được khuôn viên hay không gian sạch sẽ sau khi thu mua.

Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất cùng sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình nhất.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm, tin tưởng các dịch vụ của chúng tôi và tín nhiệm, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Bài viết khác
Hotline tư vấn miễn phí: 0978997937
Zalo
0978997937
0375060161