Chào mừng bạn đến với thu mua phế liệu giá cao Khải Minh BD
Địa chỉ: 6/14B Kp Tân Phước,P.Tân Bình,Tx Dĩ An, Bình Dương
Thu mua phế liệu giá cao

THU MUA PHẾ LIỆU INOX GIÁ CÁO

Thu mua phế liệu inox là dịch vụ của nhiều vựa, cơ sở, kho bãi, công và công ty phế liệu trên cả nước. Có thể nói đối với con người hiện tại kim loại inox không xa lạ gì nhưng inox phế liệu thì không phải ở đâu cũng có.

Nhưng inox phế liệu thì không phải ở đâu cũng có mà phải có các đơn vị chuyên sản xuất các thiết bị inox hoặc các sản phẩm phế liệu, thanh lý từ các nhà hàng, quán cafe, quán ăn.

Inox thường không mục nát và thường có bề ngoài sáng và không có biến đổi nhiều trong quá trình sử dụng. Vì vậy, nên inox phế liệu rất hiếm từ các vật dụng hằng ngày bỏ đi mà chủ yếu inox phế thải là những loại inox vụn trong quá trình chế tọa ra các thiết bị.

Tại các khu công nghiệp, công ty sản xuất, công ty tư vấn, các loại phế liệu inox được bán với số lượng lớn cho công ty thu mua phế liệu inox Khải Minh BD hằng năm để chúng tôi chuyển về các công ty tái chế. Điều này không chỉ đưa ra kinh tế cho khách hàng mà còn đóng góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm nguồn tài nguyên cho quốc gia.

Nhận thức được vai trò của mình trong việc mua sắm và bình ổn giá thị trường, hơn 10 năm nay, công ty Khải Minh BD đến từng ngõ ngách quận, phường/xã, từ thành phố đến tỉnh lẻ để thu gom hàng. Mặc dù bạn là ai, bạn có nhiều hàng hay ít, bạn vẫn nhận được mức giá đại lý khi công ty thu mua phế liệu Khải Minh BD mua hàng tận nơi.

Cho đến ngày nay thu mua phế liệu Khải Minh BD đã trải qua trên 10 năm hoạt động kể từ ngày mở dịch vụ thu mua phế liệu các loại inox 201, 304, 316, 430, 420, 510; (SUS430, SUS202, SUS201, SUS510, SUS304, SUS316) ....

Công ty Khải Minh BD hận thanh lý tất cả tư liệu tồn tại, dư thừa trong sản xuất kinh doanh từ inox phế liệu như: inox cắt thừa từ phế liệu gia công inox, yêu cầu sản xuất ghế bàn inox, đập rửa mặt, công ty, khu chế xuất, khu công nghiệp .. lớn đến nhận thanh lý bồn nước inox, bể thép inox, tháo dỡ inox, tủ lạnh, tủ inox, thu mua inox cũ, thùng rác inox, ống hút inox, máy hàn inox, máy đánh bóng inox, .. của hộ dân.

Bài viết khác
Hotline tư vấn miễn phí: 0978997937
Zalo
0978997937
0375060161